Giải đáp nhanh gấu bông giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Gấu bông giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi quyết định lên mạng tìm mua một sản phẩm thú nhồi bông. Gấu bông rất đa dạng về số lượng, mẫu mã và được phân ra thành gấu teddy, gấu brown, nhân vật hoạt hình, búp bê, heo bông… ngoài ra còn được phân theo kích thước như gấu bông to, gấu bông nhỏ nên giá cả vô cùng nhiều. Đó là chưa kể mỗi shop, mỗi công ty lại có giá rất khác biệt. Nhưng bạn đừng lo vì chúng tôi sẽ đưa ra thông tin mức giá phổ biến nhất, từ đó bạn có thể so sánh giá và chọn mua cho hợp lý.

gấu bông giá bao nhiêu
gấu bông giá bao nhiêu

Gấu bông giá bao nhiêu tiền ?

  • Gấu bông nhỏ giá bao nhiêu?

Để tìm mua các mẫu gấu bông nhỏ thông thường như sâu bông, chuột bông, các búp bê bạn chỉ cần bỏ ra từ 60 ngàn đồng đến hơn 100 ngàn đồng. Đối với các mẫu nhân vật hoạt hình như Pokémon, batman, người nhện, gấu bông totoro… thì có thể nhích hơn chút đỉnh từ 120 ngàn đồng đến tầm 200 ngàn đồng. Còn những mẫu gấu bông cỡ trung bình như hà mã, heo bông có giá cao hơn từ 160 ngàn đồng đến gần 500 ngàn đồng.

  • Gấu bông to giá bao nhiêu ?

Gấu bông to là các chủng loại thú nhồi bông có kích thước từ 1m4 trở lên, gấu bông to sẽ có mức giá cao hơn gấu nhỏ và gấu cỡ trung. Giá gấu bông to nhập khẩu có giá trung bình từ 800 ngàn đồng đến hơn 2 triệu đồng. Gấu bông sản xuất trong nước có giá dao động từ 400 ngàn đồng đến hơn 1 triệu 500 ngàn đồng. Những loại gấu bông to có màu sắc cơ bản là màu nâu và cafe sữa sẽ có giá mềm hơn so với các loại gấu bông to có màu đặc biệt như tím, hồng, trắng kem và nâu khói.

gấu bông to giá bao nhiêu
gấu bông to giá bao nhiêu
  • Gấu bông to bằng người giá bao nhiêu ?

Gấu bông to bằng người là loại gấu bông có kích thước lớn từ 1m6 , 1m8 và trên 2m. Các mẫu gấu bông to bằng người thường gặp là gấu bông teddy và gấu bông brown, còn những loại gấu bông khác kích thước sẽ không to lớn như vậy. Gấu bông bằng người có giá trên thị trường giao động từ 600k đến 800k cho khổ vải 1m6, mức giá 900k đến 1tr2 cho khổ vải 1m8 và giá từ 1 triệu đến 1 triệu 5 cho khổ vải trên 2m.

Các mẫu gấu bông to bằng người rất ít xuất hiện ở các shop nhỏ, shop ven đường hay các shop bán hàng ở tỉnh.  Nếu bạn đang ở  Tp Hồ Chí Minh có thể tìm mua gấu bông to ở các tiệm gấu bông như gấu bông online, gấu bông cao cấp, Gấu bông Mall, ngôi nhà gấu bông hoặc một số shop khác như sở thú gấu bông, ngôi nhà gấu bông….

Lưu ý không mua các mẫu gấu bông có giá quá rẻ vì rất có thể bạn mua phải gấu si hoặc gấu giả nhồi mút. Chỉ nên mua các loại gấu bông chính hãng nhồi gòn trắng và có độ bền cao.

Tuy nhiên nếu bạn không ở Sài Gòn thì hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến các mẫu gấu theo ý muốn tại Website: Gấu Bông, tất cả sản phẩm ở đây đều được bảo hành, thu tiền tại nhà mà còn giao nhanh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *