Gấu bông to giá rẻ mua ở đâu?

Bạn đang tìm mua gấu bông to giá rẻ để chuẩn bị cho món quà sắp tới nhưng chưa biết gấu bông to có những kích thước như thế nào và giá tiền bao nhiêu?. Bài viết này Gấu Bông Mall sẽ mách bạn cách kiểm tra chất lượng và những nơi bán gấu bông vừa to vừa rẻ. Tìm hiểu ngay nào….

Gấu bông to giá rẻ
Gấu bông to giá rẻ

Kích thước của gấu bông to giá rẻ

Gấu bông to trên thị trường có kích thước trung bình từ 1m4 đến trên 2m. Để bạn dễ hình dung về các loại gấu bông to chúng tôi sẽ ghi thật chi tiết kích thước và cách tính khổ vải. Sau đây là các kích thước:

  • Gấu bông to giá rẻ khổ vải 1m4

Gấu bông khổ vải 1m4 giá rẻ sẽ được cắt từ một khúc vải có chiều dài là 1m4, sau đó sẽ được ráp lại thành vỏ gấu, lúc này vỏ gấu có chiều dài từ chân đến đỉnh đầu là 1m4. Bước tiếp theo người ta sẽ nhồi bông cho vỏ gấu phình to, chiều dài sẽ thu lại vào khoảng 1m2 và các vị trí tay, chân và bụng sẽ được mở rộng. Để biết chính xác kích thước gấu bạn hãy dùng thước dây và đo từ chân đến đỉnh đầu là sẽ chính xác.

  • Gấu bông to khổ vải 1m6

Gấu bông to khổ vải 1m6 cũng được may tương tự những mẫu gấu khác, gấu được cắt may từ một miếng vải có chiều dài 1m6, sau đó ráp thành vỏ gấu hoàn chỉnh, sau đó nhồi bông. Chiều cao đứng sau khi nhồi bông rơi vào khoảng từ 1m4 đến 1m5, nên để đo chính xác khi mua, các bạn hãy dùng thước dây để đo mương theo chiều dài từ chân đến đỉnh đầu mới chính xác nhé.

  • Gấu bông khổ vải 1m8

Đây là mẫu gấu bông to giá rẻ dễ dàng bắt gặp nhất, kích thước của loại gấu bông này được tính tương tự các mẫu gấu bông 1m4, 1m6 ở trên.  Gấu bông to giá rẻ kích thước 1m8 sẽ là lựa chọn vô cùng ấn tượng cho bạn vào những dịp lễ lớn và tặng quà sinh nhật.

Màu sắc của các loại gấu bông to giá rẻ

Gấu bông to giá rẻ có vô vàng mẫu mã cũng như giá thành nhưng không đồng nghĩa là màu sắc cũng như vậy, những mẫu gấu bông to thường bị giới hạn bởi hai màu chính là màu nâu và màu cafe sữa, đôi khi có thêm màu trắng hoặc màu tím.

Mua gấu bông to giá rẻ ở đâu?

Để có được mức giá thật mềm nhưng cũng phải đủ to nên gấu bông to giá rẻ không dễ tìm ở các shop lớn hoặc siêu thị. Những địa điểm có mặt bằng kinh doanh lớn, chi phí quảng cáo cao sẽ khó lòng cho ra các mẫu gấu bông to giá rẻ, vậy bạn sẽ tìm mua gấu bông to giá rẻ ở đâu?

mua gấu bông giá rẻ
mua gấu bông giá rẻ
  • Mua gấu bông to giá rẻ thanh lý

Có rất nhiều trang thương mại điện tử như chợ tốt, rao vặt và cả các group chuyên về gấu bông là nơi mọi người thanh lý các mẫu gấu bông to còn mới với giá khá mềm, đây là dịp bạn nhanh chân tậu cho mình một em gấu bông to chất lượng với giá hợp lý.

  • Mua gấu bông to giá rẻ nhập kiện

Đây là những mấu gấu bông đã được xử lý khi nhập kiện từ nước ngoài về. Sau khi nhập các kiện hàng từ nhật bản, hàn quốc, đài loan về Việt Nam, người bán sẽ tháo hết gòn, giặt sạch vỏ gấu sau đó nhồi gòn mới để bán ra thị trường. Những loại gấu này vẫn rất đẹp nhưng chất liệu không còn được tinh tế như khi mới sản xuất

  • Mua gấu bông to giá rẻ tận xưởng

Thay vì mua các loại gấu bông to hàng nhập khẩu đắt tiền bạn có thể lựa chọn các mẫu gấu bông to giá rẻ sản xuất trong nước. Các loại gấu bông này đều là các mẫu gấu bông mới 100% và giá cả lại không mắc, với tầm giá chỉ từ 300 ngàn đồng đến hơn 800 ngàn đồng cho khổ vải lớn nhất. Gấu Bông Mall cũng là một trong những đơn vị hưởng ứng mạnh mẽ chương trình  “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nên bạn sẽ dễ tìm thấy các mẫu gấu bông to giá rẻ ở cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: https://gaubongmall.com

Hotline: 0944437686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *