Mua gấu teddy khổng lồ tặng bạn gái

Trong tất cả chủng loại gấu bông thì gấu teddy khổng lồ kích thước từ 1m6 đến 2m là món quà độc đáo nhất. Không có món quà nào có kích thước lớn hơn gấu teddy lớn ở thời điểm hiện tại. Tặng người mình thương gấu teddy khổng lồ là cách nhanh nhất làm rung động trái tim của người ấy. Sau đây là 3 bí quyết để mua gấu bông teddy khổng lồ chất lượng nhất.

gấu bông khổng lồ
gấu bông khổng lồ

3 Lưu ý khi mua gấu teddy khổng lồ

  • Gấu bông teddy cỡ lớn phải đúng kích thước

Kích thước bao nhiêu gọi là gấu bông khổng lồ? Theo quan điểm của rất nhiều bạn thì gấu bông khổ vải từ 1m6 đổ lên là to, nhưng đừng mua loại quá to trên 2m5 sẽ không cách gì di chuyển được. Đó là cách tính gấu to theo kích thước, nhưng nếu không có nhiều thời gian và thước đo phù hợp, các bạn chỉ cần lựa loại gấu to ngang đầu mình trở lên là được rồi.

  • Gấu teddy khổng lồ đảm bảo chất lượng

Gấu teddy khổng lồ chất lượng là loại không bị xẹp, biến dạng trong quá trình sử dụng. Gợi ý cho bạn khi đi mua gấu to là hãy xem thật kỹ bụng gấu, xem có chèn mút không, nếu cảm giác êm tay thì là chèn gòn thật. Sau đó hãy vút ve mạnh mẽ lông gấu, xem có bị rụng sợi nào không, nếu tiếp tục ok thì chuyển sang kiểm tra đường chỉ may. Kiểm tra tất cả vị trí của gấu xem có khít không, đường chỉ may có bị rời rạc có hở chỗ nào không. Gấu đạt tất cả tiêu chí trên thì chuẩn không cần chỉnh, là hàng zin, bạn nên rước ngay để làm quà tặng cho người ấy.

  • Mua gấu teddy khổng lồ với giá hợp lý

Nói gì thì nói, gấu bông khổng lồ nhưng giá cả cũng phải hợp lý, giá trên trời thi anh em nên cân nhắc trước khi lựa chọn. Hiện nay giá gấu teddy khổ 1m6 giá rơi vào khoảng 650.000 đến 800.000 ngàn đồng, Gấu teddy 1m8 dao động trong khoảng 980.000 đến 1.200.000 đồng. Anh em cứ căn cứ theo những con số tương đương ở trên mà lựa với trả giá cho ok nhé.

Chọn shop bán gấu teddy khổng lồ

  • Giá bán niêm yết rõ ràng

Mua gấu bông cỡ lớn ở những shop có giá niêm yết trên sản phẩm, hoặc công bố trên website sẽ giúp bạn dễ tra cứu và không bị nói thách. Mua gấu bông vỉa hè, mua gấu bông ở những cơ sở nhỏ lẻ rất dễ làm bạn bị hớ. Nếu không có điều kiện tìm mua ở những shop lớn gần nhà, bạn có thể cân nhắc mua online cũng được.

  • Chế độ bảo hành tốt

Gợi ý cho bạn khi mua gấu teddy lớn là nên ưu tiên shop nào có “chế độ bảo hành đường chỉ may trọn đời”. Dù gấu may kỹ cỡ nào thì sau thời gian sử dụng cũng có trường hợp bị bung chỉ, đứt chỉ, hở lưng. Lúc đó bạn sẽ nhận thấy sự quan trọng của chế độ bảo hành gấu bông.

  • Miễn phí hút chân không và đóng gói

Hút chân không và đóng gói là dịch vụ kèm theo, không phải shop nào cũng có. Nếu bạn không hỏi kỹ điều này thì sau khi mua hàng xong, rất dễ bị người bán vòi thêm tiền hút chân không và đóng bịch sản phẩm. Hút chân không cần có máy chuyên dụng nên đừng hỏi dịch vụ này nếu mua gấu ở lề đường các bạn nhé. Đến bước này thì chắc bạn đã đủ thông tin cho việc lựa gấu khổng lồ rồi. Việc còn lại là ý tưởng tặng sao cho người ta nhận và mở cờ trong lòng. Nếu không chê, Gấu Bông Mall sẽ mách bạn 4 cách tặng gấu khổng lồ t

gấu teddy khổng lồ
Gấu teddy khổng lồ

Cách tặng gấu bông teddy khổng lồ sao cho hợp lý

  • Tặng gấu teddy lớn vào ngày sinh nhật

Sinh nhật là ngày lễ đặc biệt nhất của mỗi người, không có ngày nào trong năm quan trọng bằng ngày mình sinh ra. Trong ngày sinh nhật, chắc chắn crush của bạn sẽ có nhiều món quà, nhưng mình đảm bảo chẳng có món quà nào to hơn gấu teddy cỡ 1m8, 2m đâu. Bằng cách tặng gấu teddy cỡ lớn bạn sẽ làm mờ nhạt tất cả món quà còn lại. Chúc mừng bạn, bạn đã được 7/10 điểm trong mắt người đó trong ngày quan trọng này rồi.

  • Tặng gấu teddy cỡ lớn ngay dịp lễ Valentine

Chà! Tặng ngay Valentine có lưu ý gì không nhỉ. Chắc chắn là có rồi, tặng Valentine thì phải tặng thật sớm, có khi phải tặng ngay khi người đó mới mở mắt. Việc tặng cho người ta con gấu to chà bá lửa vào sáng sớm là cách bạn đánh dấu chủ quyền trong trái tim người ta. Dù trong ngày hôm đó có thể có vài món quà đến tay người đẹp, nhưng nó chẳng thấm vào đâu với gấu bông khổng lồ đang nằm chình ình ở nhà. Ok, bạn lại thành công tập 2 rồi, chuẩn bị thứ gì đó ngọt ngào vào buổi tối và đi dạo cùng crush thôi.

  • Tặng gấu teddy khổng lồ khi người ấy buồn

Có lẽ ít bạn nghĩ đến việc tặng gấu bông khổng lồ trong ngày này. Thật ra, tặng quà vào những ngày này lại có hiệu quả rất lớn. Quà lớn trao tay sẽ lấp đầy tâm trí đang nhiều tâm sự của Crush bạn ạ, quan tâm người ta đúng vào lúc cần bạn nhất là 10/10 điểm. Đừng bỏ qua những ngày “mưa” trong trái tim của người lạ, hay để họ cảm thấy bạn ấm áp đến nhường nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *